Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
xã Thọ Tiến gặp mặt các thánh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2024

Sáng ngày 22/02 năm 2024 tại phòng họp tầng hai công sở UBND xã thọ tiến đã tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 về dự buổi gặp mặt có các đ/c trong BTV Đảng ủy, TTHĐND,UBND,MTTQ cá đ/c Trưởng các ban nghành đoàn thể, các đ/c thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và đặc biệt là sự có mặt đày đủ của 4 thanh niên và gia đình chúng tuyển nghìa vụ quân sự năm 2024.

xã Thọ Tiến gặp mặt các thánh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2024

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Thọ Tiến khai mạc sơ tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 26/10/2023 hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thọ Tiến đã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 cho các công dân trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự. Về dự với buổi khai mạc, có các Đ/c trong ban chỉ huy quân sự huyện Triệu Sơn, các Đ/c Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, UBND, MTTQ, các Đ/c thành viên HĐNVQS xã, các Đ/c bí thư chi bộ, thôn trưởng của các thôn.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

xã Thọ Tiến khai mạc huấn luyện dân quân năm 2023

Sáng ngày 11/4/2023 tại nhà văn hóa trung tâm . xã Thọ Tiến đã long trọng tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2023 về dự và chỉ đạo buổi khai mac về phía huyện đội Triệu Sơn có đ/c: thiếu tá Nguyễn Quang Tuyến, trợ lý tác huấn ban chỉ huy quân sự huyện Triệu sơn, về phía địa phương có đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyện ủy viên, bí thư Đảng Bộ, CTHĐND, chính trị viên xã đội, đ/c Lê Thanh Hùng PBT thường trực Đảng ủy, đ/c: Lê Ngọc Biên PBT, CT; UBND các đ/ c trong ban thường vụ Đảng ủy, cán bộ công chức, trưởng các ban nghành đoàn thể.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Xã Thọ Tiến: Gặp mặt động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc năm 2023

Nhằm động viên và chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2023, sáng ngày 03/2/2023, Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ,HĐNVQS xã Thọ Tiến đã tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc năm 2023.

Xã Thọ Tiến tổ chức hội nghị tổng kết QP - AN năm 2022

Sáng ngày 06/01/2023 tại nhà văn hóa ủy ban nhân dân xã Thọ Tiến đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác QP - AN, và công tác thực hiện nhiệm vụ của UBND xã năm 2022, triển khai nhiệm vụ QP - AN năm 2023 về dự và chỉ đạo hội nghị có các đ/c trong ban thường vụ, ban chấp hành Đảng ủy, thường trực HĐND,UBND,UBMTTQ, các đ/c; cán bộ công chức các ban nghành đoàn thể, bí thư trưởng thôn, các đ/c công an viên,lực lượng dân quân thôn đội trưởng của 6 thôn.

Xã Thọ Tiến khai mạc sơ tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2023

sáng ngày 11/11/2022 hội đồng nghĩa vụ quân sự xã thọ Tiến đã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 cho cac công dân trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự. về dự với buổi khai mạc, có các đ/c; trong ban thường vụ, BCH Đảng ủy,UBND,MTTQ, các đ/c thành viên HĐNVQS xã, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn của các thôn.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

ủy ban nhân dãn xã thọ Tiến, phối hơp với thôn 4 tổ chức hội nghị toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

sáng ngày 15/8/2022 UBND xã thọ tiến phối hợp với cấp ủy chi bộ, thôn 4 đã long trọng tổ chức hội nghị toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc về dự với hội nghị về phía huyện có đ/c: Bùi hoàng Long huyện ủy viên trưởng phòng kinh tế hạ tầng, thành viên BCĐ 136 về phía địa phương có các đ/c. đ/c: ,Nguyễn Thị Thanh huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ. CT:HĐND xã, các đ/c trong ban thường vụ, BCH Đảng ủy, UBND, chủ tịch các ban nghành đoàn thể, cán bộ công chức và gần 100 bà con nhân dân thôn 4 đã về dự hội nghị, đ/c Lê ngọc Biên phó bí thư Đảng ủy CT UBND, đ/c Hoàng Quốc Việt Đảng ủy viên bí thư chi bộ trưởng thôn 4 đồng chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 năm trước · 14 lượt xem

Xã thọ tiến tổ chức hội nghị tổng kết công tác QP - AN năm 2021

sáng ngày 17/12/2021 ủy ban nhân dân xã thọ tiến tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, an ninh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ quốc phòng, an ninh năm 2022.về dự và chỉ đạo hội nghị, ở huyện có đ/c: Lê Văn Chung đại diện Huyện đội Triệu Sơn, vè phía lãnh đạo địa phương có đ/c: Nguyễn Thị Thanh huyện ủy viên bí thư Đảng bộ, CT: HĐND xã , các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng ủy TTHĐND,UBND,MTTT và các ban nghành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng các thôn, công an, lực lượng dân quân các thôn.

Đăng lúc 2 năm trước · 136 lượt xem

Hội nghị ra mắt mô hình hội CCB nêu gương và tự quản ANTT.

Chiều ngày 28 / 9 / 2021 tại nhà văn hóa xã, UBND, BCĐ an ninh trật tự xã thọ tiến đã tổ chức hội nghị ra mắt mô hình; Hội CCB nêu gương và tự quản về ANTT về dự và chỉ đạo hội nghị, ở huyện có các đ/c đại diện cho công an huyện, vè phía xã có các đ/c trong BTV, BCH đảng ủy, UBND cán bộ cong chức, các ông bà bí thư chi bộ , trưởng thôn chi hội trưởng chi hội CCB 6 thôn.

Đăng lúc 2 năm trước · 190 lượt xem