Hôm nay:
0
Tất cả:
176322

HĐND xã Thọ Tiến khóa XIX tổ chức kỳ họp thứ 4 kỳ họp chuyên đề, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngày 12/04/2022 16:04:41

Sáng ngày 04 tháng 4 năm 2020 hội đồng nhân dân xã thọ tiến tổ chức kỳ họp thứ 4 kỳ họp chuyên đề, nhiệm kỳ 2021 - 2026 về dự tại kỳ họp có các ông, bà Đại biểu HĐND xã khóa XIX nhiệm kỳ 2021 - 2026, các đ/c trong ban chấp hành Đảng ủy, thường trực MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội ,các đ/c cán bộ công chức có liên, các đ/c bí thư trưởng thôn các thôn .

ảnh HĐND kỳ 4 1.jpg    Đ/c Nguyễn Thị Thanh huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ, CT HĐND xã khai mạc và chủ trì kỳ họp, tại kỳ họp chuyên đề này các đại biểu được nghe các vị đại biểu đại diện cho UBND xã báo cáo một số nội dung về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2022, báo cáo về đầu tư công trong năm 2022 và những năm tiếp theo, sau 1/2 ngày làm việc các đại biểu đã thảo luận đi đến thống nhất 6 nghị quyết về công tác đầu tư công của UBND xã trình tại kỳ họp chuyên đề.
   * nghị quyết thứ nhất  về đầu tư công trình sữa chữa trường mầm non năm 2022 với tổng mức đầu tư là tám trăm triệu đồng.
   * nghị quyết thứ hai về đầu tư công trình trường tiểu học, với tổng mức đầu tư là : một tỷ đồng.
   * nghị quyết thứ ba chủ trương đầu tư công trình trường THCS với tổng mức đầu tư là : một trăm năm mươi triệu đồng.
   * nghị quyết thứ tư đầu tư công trình sữa chữa, nâng cấp hệ thống truyền thanh xã với tổng mức đầu tư là : năm trăm ba hai triệu đồng.
   * nghị quyết thứ năm chủ trương đầu tư mua sắm trang thiết bị công sở xã với mức đầu tư Là : chín trăm bảy mươi triệu đồng.
   * nghị quyết thứ sáu chủ trương đầu tư công trình hệ thống đèn chiếu sáng khu trung tâm xã với tổng mức đầu tư là : một tỷ hai trăm triệu đồng.
     sau một phần hai ngày làm việc hội đồng nhân dân xã thọ tiến khóa XIX nhiệm kỳ 2021 - 2026 kỳ họp thứ 4 chuyên đề đã thành công tốt đẹp. Đ/c Nguyễn Thị Thanh bí thư Đảng bộ, CT HĐND xã thay mặt chủ tọa đoàn phát biểu bế mạc kỳ họp.

ảnh HĐND kỳ 4 2.jpg

ảnh HĐND kỳ 4 3.jpg

ảnh HĐND kỳ 4 4.jpg

Tin ảnh : Hữu Hòe UBND xã thọ tiến.

Đăng lúc: 12/04/2022 16:04:41 (GMT+7)

ảnh HĐND kỳ 4 2.jpg

ảnh HĐND kỳ 4 3.jpg

ảnh HĐND kỳ 4 4.jpg

Tin ảnh : Hữu Hòe UBND xã thọ tiến.